5 อันดับ วิทยุสื่อสารใช้งาน ที่ขายดีที่สุด!

การเลือกวิทยุสื่อสารรุ่นที่ดีที่สุด สำหรับธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การรักษาความปลอดภัย บริหารอาคารสถานที่ ร้านอาหาร โรงแรม และอื่นๆ สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาคือคุณภาพของวิทยุสื่อสารที่ได้มาตรฐานและมีความทนทาน พร้อมคุณสมบัติต่างๆ ที่ผู้ใช้งานกำลังมองหา เช่น สามารถสแตนด์บายได้ 2 ช่องสัญญาณ ช่องเสียบชาร์จ USB-C แบตเตอรี่ความจุสูง ชาร์จไว หรือคุณสมบัติอื่นๆ เช่น ขนาดเล็กกะทัดรัด หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ ปุ่มกดใช้งานง่าย โดยนำเอาคุณสมบัติการใช้งานที่ต้องการไปเปรียบเทียบกับรุ่นที่มีอยู่ในท้องตลาด ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น แตกต่างกันไปตามราคา และคุณภาพที่ได้

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาว่า วิทยุสื่อสารรุ่นไหนดีที่สุดในการทำไปใช้งานในธุรกิจ วันนี้ นิว เวฟ ดิสทริบิวชั่น จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ 5 วิทยุสื่อสารที่ขายดีที่สุดสำหรับการใช้งานกัน ว่ามีอะไรบ้าง!

1. ZiGNAL CB-22

วิทยุสื่อสารสำหรับภาคธุรกิจ รุ่นใหม่ที่กำลังมาแรง ด้วยช่องเสียบชาร์จ USB-C ทำให้สามารถชาร์จได้สะดวกกว่าวิทยุรุ่นอื่นๆ ดีไซน์เล็กบางกะทัดรัด แต่ยังมีความแข็งแรงทนทาน ด้วยมาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IP54 และกันกระแทก MIL-STD-810G แบตเตอรี่ความจุสูง และนอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้งานสแตนด์บายได้ทั้งแบบ 1 หรือ 2 ช่องสัญญาณก็ได้ ครบเครื่องเรื่องการใช้งานสำหรับภาคธุรกิจในทุกรูปแบบ ทำให้ ZiGNAL CB-22 เป็นวิทยุสื่อสารที่มียอดขายร้อนแรงอยู่ในขณะนี้

2. ZiGNAL NW-751

วิทยุสื่อสารแบรนด์ ZiGNAL ที่เหมาะกับภาคธุรกิจอีกหนึ่งรุ่น ที่ได้รับความนิยมกับผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน ด้วยหน้าจอแสดงผลและปุ่มกดขนาดใหญ่ ทำให้สามารถใช้งานในหน้างานได้ง่าย รวมถึงเมนูที่ใช้งานง่าย สามารถปรับตั้งด้วยตัวเองได้ และยังปรับเปลี่ยนสีไฟหน้าจอได้ถึง 3 รูปแบบ นอกจากนี้ยังมีลำโพงเสียง ชัดเจน และมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุสูง 1,800 mAh ทำให้ยังคงเป็นรุ่นที่ผู้ใช้งานชื่นชอบเสมอมา

3. Commander CB88S

สำหรับใครที่ต้องการหาวิทยุสื่อสารสำหรับใช้งานในธุรกิจ แต่อยากได้รุ่นที่แตกต่าง เป็นเอกลักษณ์ และฟีเจอร์ที่จัดเต็ม คุ้มค่าในราคาที่ไม่แพง ต้องรุ่นนี้ ด้วยกำลังส่ง 5 วัตต์ แบตเตอรี่ความจุสูง และสามารถสแตนด์บายได้ 2 ช่องสัญญาณ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ฟังวิทยุ FM ได้อีกด้วย ทำให้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ ด้วยราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมฟีเจอร์ครบจบในเครื่องเดียวสำหรับผู้ใช้งานมืออาชีพ

4. iTalk T-245

ธุรกิจไหนยังใช้วิทยุสื่อสารเถื่อนอยู่ หากต้องการเปลี่ยนมาใช้เครื่องที่ถูกกฎหมาย 100% ในราคาใกล้เคียงกัน ไม่ต้องกลัวโดนตรวจจับ ต้องรุ่นนี้เลย วิทยุสื่อสาร iTalk T-245 ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ด้วยราคาที่ย่อมเยา เครื่องเล็กกะทัดรัด แบตเตอรี่ความจุสูง ใช้งานง่าย คุ้มค่า คุ้มราคา และยังสามารถใช้งานได้อย่างถูกกฎหมาย ด้วยราคาที่ต่างจากวิทยุสื่อสารเถื่อนเพียงเล็กน้อย เท่านี้ธุรกิจของคุณ ก็ไม่ต้องเสี่ยงโดนตรวจจับจากการใช้วิทยุที่ผิดกฎหมายอีกต่อไป

5. Yaesu FT-4T

จะหาเครื่องวิทยุสื่อสารที่มาใช้งานทั้งที หากต้องการเครื่องที่ไว้ใจได้ ขอแนะนำแบรนด์ Yaesu วิทยุสื่อสาแบรนด์ระดับตำนานจากประเทศญี่ปุ่น การันตีคุณภาพ อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานกว่าหลายสิบปี รุ่น FT-4T ขนาดเล็ก กะทัดรัด ลำโพงเสียงดัง ชัดเจน กำลังส่งสูงสุด 5 วัตต์ และเลือกได้ 3 ระดับ ตามระยะทางการใช้งาน ทนทานใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานกว่า 9 ชั่วโมง ทั้งยังชาร์จเร็วเพียง 3.5 ชั่วโมงเท่านั้น ใครชอบวิทยุรุ่นใหญ่ เลือกตัวนี้ไปไม่มีผิดหวัง

พบกับ 5 อันดับวิทยุสื่อสารสำหรับใช้งานในธุรกิจที่ดีที่สุดกันไปแล้ว อย่างไรก็ตามเพื่อเลือกวิทยุสื่อสารรุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานสำหรับคุณมากที่สุด สามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญเพื่อเลือกรุ่นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับงานของคุณได้ หรือสอบถามได้ที่ นิว เวฟ ดิสทริบิวชั่น ผู้จัดจำหน่ายวิทยุสื่อสารหลากหลายแบรนด์และรุ่น พร้อมแนะนำการใช้งานที่เหมาะสมที่สุดให้คุณได้ โดยสามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ เราพร้อมให้บริการ

นิว เวฟ ดิสทริบิวชั่น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save